Game Dàn trận diệt địch

Đăng ngày 14/06/2017 5,096 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Dàn trận diệt địch

Biệt đội đánh thuê là bộ phim từng làm mưa làm gió trên thị trường điện ảnh khắp thế giới. Tên tuổi của những nhân vật trong series phim này luôn đảm bảo doanh thu cho phòng vé. Không bỏ lỡ cơ hội đó, game dàn trận diệt địch sẽ cho bạn có cơ hội thực thi mệnh lệnh với anh chàng Stallon, thủ lĩnh của biệt đội này.

dan-tran-diet-dich

Phong cách đồ họa độc đáo

Với hình ảnh mạnh mẽ đậm chất máu lửa của cuộc chiến quân đôi. Khi chơi game dàn trận diệt địch, bạn sẽ phải xây dựng một hệ thống phòng thủ cực kỳ nghiêm ngặt và tối tân. Nhằm chặn bước tiên công của quân địch đến đánh chiếm đồn trú ổn của bạn. Những chiếc xe tăng, thiết giáp, trực thăng chiến đấu cũng được điều động đến trong cuộc chiến này.

game-dan-tran-diet-dich

Với những cuộc chiến triền miên

Trong game dàn trận diệt địch, bạn sẽ phải phân bố hệ thống phòng thủ thật hợp lý. Những vũ khí tối tân như súng phòng không, đại liên, pháo... bạn cũng được phép sử dụng, khi tiêu diệt được một số quân địch, bạn sẽ có tiền để bảo dưỡng súng ống cũng như nâng cấp chúng lên để tối ưu hóa việc phòng thủ căn cứ nhé.

choi-game-dan-tran-diet-dich

Bảo vệ căn cứ thật vững chắc

Là thể loại dàn trận vô cùng hay và hấp dẫn. Bên cạnh đó, vẫn còn những trò chơi vô cùng hấp dẫn và đặc biệt mà bạn đừng nên bỏ lỡ như game hoa quả nổi giận hay game hoa quả nổi giận 2. Cũng là những game cùng thể loại vô cũng thú vị.

NHẬN XÉT VỀ GAME Dàn trận diệt địch 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]