Game Đập nát iPhone

Đăng ngày 14/06/2017 3,036 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Dùng  để chọn lựa các vũ khí để đập và nhấp  để thực hiện việc đập phá.

Hoặc bạn có thể dùng  nếu chơi trên  cảm ứng

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đập nát iPhone

Có những ngày tháng mệt mỏi chán chườn, cảm thấy stress về bao phủ mọi tế bào cơ thể thì việc xả stress tốt nhất chính là nên đập phá một thứ gì đó. Và còn gì thỏa mãn hơn khi nhìn thấy chiếc điện thoại đắt đỏ iphone bị đập nát trong game Đập Nát Iphone.


dap-nat-iphone

Cùng xả stress ngay nào!


Cùng đến với một trong những game giải trí đơn giản nhưng cực đỉnh mà mọi người đều có thể cần đến. Bởi vì công việc áp lực và những mệt mỏi luôn khiến các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng mất tỉnh táo. Việc đập phá một thứ gì đó sẽ giúp tinh thần của các bạn được giải tỏa và cân bằng trở lại.


game-dap-nat-iphone

Chọn lựa những dụng cụ với nhiều hiệu ứng khác nhau nhé


Trong cuộc sống hằng ngày, nếu chúng ta cứ mỗi lần stress mỗi lần đập đồ thì liệu có bao nhiêu đồ đạc trong nhà giữ được giá trị của nó chứ đừng nói đến chiếc điện thoại iphone đắt đỏ, vậy nên đó là lý do mà hàng ngàn người đã, đang và sẽ chơi trò chơi Đập Nát Iphone này đấy.


choi-game-dap-nat-iphone

Đập! Đập! Đập nào!


Hãy cùng xả stress thật vui, thật chất với game Đập Nát Iphone hoặc bạn có thể thử sức mình cùng những tựa game như Hoa Quả Nổi Giận hoặc game Đánh Mông Shinchan nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đập nát iPhone 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]