Game Đặt bom thời tam quốc

Đăng ngày 16/07/2017 2,601 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

* Chế độ 1 người chơi: Sử dụng phím  để di chuyển và nhấn  để đặt bom.

* Chế độ 2 người chơi: 

 Người chơi 1:  Sử dụng phím  để di chuyển và bấm để đặt bom.

 Người chơi  2: Sử dụng phím để di chuyển và bấm để đặt bom.


BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đặt bom thời tam quốc

Cũng như những game đặt bom khác, người chơi sẽ thật nhanh nhẹn đặt bom phá hủy những vật cản để tìm những vật phẩm và đặt bom công kích đối thủ. Với game Đặt Bom Thời Tam Quốc người chơi sẽ được hóa thân trở thành những nhân vật thời Tam Quốc và đặc biệt ngoài những vật phẩm thường thấy các bạn còn có thể tìm được những vật phẩm khác có nhiều chức năng thú vị. Hãy tham gia để trải nghiệm điều thú vị này nhé.

dat-bom-thoi-tam-quoc

Một thể loại mới đầy hấp dẫn

Với sự nhanh nhẹn của mình các bạn hãy lập chiến thuật để đặt bom đánh chặn những đối thủ hung hăng nhé. Bên cạnh đó, bạn hãy phá những vật cản xung quanh để tìm những vật phẩm để có thể tạo được nhiều bom hơn, bắn xa hơn, di chuyển nhanh hơn… nhưng cũng hãy tránh những vật phẩm khiến bạn di chuyển chậm hơn và những bất lợi khác nữa nhé. Khi chơi game Đặt Bom Thời Tam Quốc chúng ta có thể rủ bạn bè chơi cùng và chiến đấu cùng nhau.

game-dat-bom-thoi-tam-quoc

Chinh chiến trên đấu trường boom

Trong game Đặt Bom Thời Tam Quốc, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật Wu, Shu, Wei, Bandit để hóa thân  và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Người chơi cũng có thể chọn 3 mức độ khác nhau khi chơi game Dễ - Trung Bình – Khó. Hãy thử sức mình với những thử thách của game nhé.

choi-game-dat-bom-thoi-tam-quoc

Và giành chiến thắng trước kẻ địch

Hãy xua tan những mệt mỏi trong ngày bằng những trò chơi giải trí vui nhộn như game bom IT 5 hay game bom IT 6. Hãy chia sẻ với bạn bè và mọi người cùng tham gia nhé.


NHẬN XÉT VỀ GAME Đặt bom thời tam quốc 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]