Game Đấu trường 100

Đăng ngày 16/07/2017 4,675 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đấu trường 100

Nếu sức mạnh cơ bắp của 1 người đấu với 100 người thì thật sự là điều không tưởng. Nhưng trong game đấu trường 100 này, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng 100 người bởi sức mạnh trí tuệ của bạn. Hãy thể hiện mình là một người chơi có rất nhiều kiến thức trên mọi lĩnh vực nào.

dau-truong-100

Điền tên và bắt đầu trò chơi ngay nào


Nhiệm vụ của bạn trong game đấu trường 100 là trả lời đúng tất cả các câu hỏi của chương trình đưa ra và loại 100 người cùng chơi để giành chiến thắng. Hãy trở thành người chơi cuối cùng với số tiền thức cực lớn.

game-dau-truong-100

Chọn mức độ câu hỏi

Vượt qua mỗi một câu hỏi với đáp án trả lời đúng bạn sẽ đàn được tổng số điểm của những người cùng chơi trả lời sai. Tổng số điểm đó cũng được chia đều cho những người cùng chơi còn lại. Game đấu trường 100 sẽ có 3 quyền giải thoát là -25%, -50%, -75% số điểm hiện tại đang có và một quyền nhân đôi số điểm lấy được từ người cùng chơi trả lời sai. Hãy lựa chọn phương án giải thoát thích hợp và đúng lúc nhé.

choi-game-dau-truong-100

Tự tin trả lời chính xác câu hỏi để lấy điểm thưởng

Chúc bạn sẽ trở thành người duy nhất chiến thắng trong trò chơi. Hoặc bạn cũng có thể chơi một vài trò chơi khác như game ai là triệu phúgame ai là triệu phú 2 cũng sẽ rất hấp dẫn lắm đấy bạn nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đấu trường 100 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]