Game Đấu trường khắc nghiệt 2

Đăng ngày 16/07/2017 22,034 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng các phím  để di chuyển và nhấn z để bắn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đấu trường khắc nghiệt 2

Cuộc chiến một mất một còn trong đấu trường khắc nghiệt đã quay trở lại với phiên bản mới. Đặc sắc hơn, hấp dẫn hơn và gay cấn hơn. Đó là những gì game đấu trường khắc nghiệt 2 mang lại cho bạn. Hãy cùng thử sức, trải nghiệm và giành chiến thắng trong trò chơi này thôi nào.

dau-truong-khac-nghiet-2

Đấu trường với thời tiết cực kỳ khắc nghiệt

Khi chơi game đấu trường khắc nghiệt 2, khác hẳn với phiên bản cũ với những vũ khí thô sơ như gậy gọc, giáo mác, cung tên... Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ sử dụng những thứ vũ khí tối tân nhất, đó là súng để triệt hạ mục tiêu. Bắn hạ mục tiêu càng sớm, người chơi sẽ đạt được điểm số càng cao. 

game-dau-truong-khac-nghiet-2

Lựa chọn nhân vật mình yêu thích

Trong game đấu trường khắc nghiệt 2, đồ họa đã được làm lại hoàn toàn mới với hình ảnh vô cùng sống động. Gameplay đặc trưng giúp cho người chơi có thể thao tác, điều khiển được nhân vật của mình một cách dễ dàng. Từ đó, việc giành chiến thắng không còn là điều gì đó quá khó khăn nữa.

choi-game-dau-truong-khac-nghiet-2

Chiến đấu với những bước di chuyển thông minh

Ngoài ra, những trò chơi như game đấu trường quái thú hay game đấu trường khắc nghiệt 3 cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng đặc sắc, hấp dẫn và gay cấn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game này nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đấu trường khắc nghiệt 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]