Game Đấu trường khắc nghiệt 3

Đăng ngày 16/07/2017 55,294 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

*Người chơi 1:

Dùng phím để di chuyển, phím [ để bắn, phím ] để ném bom.

*Người chơi 2:

Dùng phím để di chuyển, phim t để bắn, phím y để ném bom.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đấu trường khắc nghiệt 3

Muốn được thử sức với những thử thách cam go và đầy gian khó, game đấu trường khắc nghiệt 3 sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Các thành viên trong  băng đảng Mafia chân ngắn đã được triệu tập và bạn sẽ dùng tài năng của mình để tiêu diệt chúng. Liệu bạn sẽ chiến đấu như thế nào.

dau-truong-khac-nghiet-3

Liệu bạn có vượt qua được đấu trường khắc nghiệt này

Nghe cái tên thôi cũng đủ thấy sự khó khăn của trò chơi. Game đấu trường khắc nghiệt 3 là một trò chơi mà bạn phải nâng cao tinh thần, ý chiến chiến đấu ở mức tối đa. Không có một luật lệ và sự khoan nhượng nào cả, chỉ có những nòng súng luôn sẵn sàng bắn khi đối thủ xuất hiện trước mặt. Đương nhiên, những tên Mafia chân ngắn thì luôn hừng hực chiến đấu nên bạn phải cẩn thận nhé.

game-dau-truong-khac-nghiet-3

Chế độ chơi vô cùng đa dạng

Khi chơi game đấu trường khắc nghiệt 3, bạn phải di chuyển thật khéo léo, linh hoạt và sử dụng các vũ khí một cách hiệu quả nhất. Hãy dùng nòng súng của mình đã hạ gục tất cả các đối thủ trong mỗi màn chơi và đương nhiên, chiến thắng sẽ là của bạn. Game cũng có nhiều chế độ chơi để cho bạn thoải mái chọn lựa.

choi-game-dau-truong-khac-nghiet-3

Bắn thật chính xác vào mục tiêu nhé

Chúc các bạn sẽ có một cuộc đối đầu hấp dẫn và thú vị nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể đối đầu với các đối thủ khác trong game đấu trường quái thú hay game đấu trường 100.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đấu trường khắc nghiệt 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]