Game Đấu trường quái thú

Đăng ngày 16/07/2017 5,583 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đấu trường quái thú

Nếu bạn đã từng xem những bộ phim về các nhà bác học điên, ắt hẳn vô cùng quen thuộc với chi tiết đặc trưng, đó là tạo ra những con quái vật với sức mạnh hủy diệt. Thì nay trong game đấu trường quái thú, bạn có thể sẽ thực hiện được điều đó mà không cần đến những công thức hóa học phức tạp. Nghe thật hấp dẫn phải không ?

dau-truong-quai-thu

Một thế giới đẫm máu

Khi chơi game đấu trường quái thú, nhiệm vụ đầu tiên đó chính là tạo ra những con quái vật với sức mạnh đặc biệt. Chỉ cần ghép những tính năng gen trội vào cột lai tạo. Bạn sẽ tạo ra được quái vật. Chúng mạnh hay yếu, to lớn hay nhỏ bé đều thuộc vào trình độ lai tạo gen của bạn. Hãy thử nhiều lần trước khi cho ra đời một quái vật cực khủng nhé.

game-dau-truong-quai-thu

Với nhiều đấu trường quái thú

Trong game đấu trường quái thú, sau khi lai tạo xong. Bạn sẽ cùng với con vật của mình chiến đấu với những quái thú khác trong đấu trường. Hãy sử dụng những chiêu thức có sẵn trong bộ gen của quái thú thật hợp lý để chiến thắng trong đấu trường quái thú nhé.

choi-game-dau-truong-quai-thu

Hãy lai tạo ra quái thú mạnh mẽ nhất

Là một thể loại game vô cùng đặc sắc và thú vị. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trò chơi như game đấu trường khắc nghiệt 3 hay game đấu trường 100 là những trò chơi cùng thể loại vô cùng đặc sắc và hấp dẫn đang chờ bạn trải nghiệm và chinh phục đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đấu trường quái thú 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]