Game Đế chế hoàng gia

Đăng ngày 14/06/2017 15,827 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

Trên điện thoại, dùng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đế chế hoàng gia

Bạn muốn trở thành một nhà chỉ huy tài ba, bạn muốn đế chế của mình ngày càng hùng mạnh, bạn muốn lực lượng quân đội sẽ ngày càng tinh nhuệ và hùng cường. Những điều đó sẽ được thực hiện một cách dễ dàng nếu như bạn tham gia game đế chế hoàng gia.

de-che-hoang-gia

Giao diện hoành tráng

Trong game đế chế hoàng gia, trong tay bạn đã nắm giữ một lực lượng quân đội sẵn có. Tuy nhiên, lực lượng của địch thì vẫn lớn mạnh từng ngày và không ngừng gia tăng quân số. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy, sắp xếp lực lượng của mình để hạ bệ đối thủ và chiếm được căn cứ của kẻ địch.

game-de-che-hoang-gia

Với nhiều hệ thống vòng chơi

Sau mỗi trận chiến trong game đế chế hoàng gia, bạn có có thể nâng cấp để khả năng chiến đấu của lực lượng mình tăng lên hoặc có thể làm giảm tốc độ của đối thủ. Bạn phải tính toán và suy nghĩ thật chính xác để chiếm đóng căn cứ của địch một cách nhanh nhất mà không làm tiêu hao lực lượng của mình.

choi-game-de-che-hoang-gia

Và gameplay cực kỳ thu hút

Hãy chứng tỏ rằng bạn là một nhà lãnh đạo đại tài trong trò chơi thú vị này nhé. Ngoài ra, nếu như muốn thử sức mình ở các lĩnh vực khác, bạn có thể chơi game gia đình Mafia hay game lính pháo binh.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đế chế hoàng gia 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]