Game Đoán cầu thủ

Đăng ngày 14/06/2017 6,873 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

 Trên máy tính, dùng để chơi game.

 

 Trên điện thoại, dùng để chơi game trên màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đoán cầu thủ

Bạn mê bóng đá, bạn nhớ hết tất cả những cầu thủ trên khắp thế giới và bạn có đầy tự tin. Game đoán cầu thủ là một trò chơi rất phù hợp với bạn. Sẽ có những cầu thủ vô cùng quen thuộc và cũng sẽ có những cầu thủ không phải ai cũng biết đến. Hãy thể hiện mình là một người hâm mộ chân chính  của môn thể thao vua này nào.

 doan-cau-thu

Bạn biết được bao nhiêu cầu thủ nổi tiếng ?

Game đoán cầu thủ là một trò chơi để bạn kiểm tra trí nhớ cũng như kiến thức về môn thể thao vua. Bạn chỉ cần nhìn hình và đoán ra đúng chính xác tên của cầu thủ có trong hình là sẽ có điểm. Sẽ có những chữ cái gợi ý cho bạn. Quả là rất đơn giản phải không nào.

 game-doan-cau-thu

Đây là ai bạn biết chứ ?

Trong game đoán cầu thủ, bao nhiêu kiến thức về bóng đã sẽ được sử dụng triệt để. Bạn cũng có cơ hội thu nạp thêm nhiều kiến thức mới, về những cầu thủ mà bạn có thể chưa từng biết. Chúc bạn sẽ tìm ra được nhiều đáp án chính xác và ghi cho mình điểm số thật cao nhé.

 choi-game-doan-cau-thu

Hãy chứng minh bạn là một fan bóng đá cuồng nhiệt

Một trò chơi siêu hấp dẫn như vậy tại sao bạn lại còn chần chừ.Cùng bát tay vào chơi thôi các bạn à. Nếu như bạn còn muốn thử sức mình tiếp, hãy cùng bạn bè và người thân chơi game penalty euro 2012 hay game đá penalty nhé.NHẬN XÉT VỀ GAME Đoán cầu thủ 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]