Game Doraemon chạy trốn

Đăng ngày 14/06/2017 2,173 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng phím  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Doraemon chạy trốn

Anh chàng Nobita thường xuyên bị Chaien bắt nạt, trấn lột đồ chơi hay truyện tranh. Và người luôn lắng nghe Nobita khóc lóc, kể lể không ai khác ngoài Doraemon. Để phục thù cho người bạn quý của mình, mèo ú quyết định đến gặp Chaien và lấy lại đồ. Nhưng khổ nỗi, Chaien bắt đã gặp và rượt Doraemon một phen. Hãy giúp cho Doraemon thoát khỏi Chaien trong game Doraemon chạy trốn này nhé.

doraemon-chay-tron

Chạy trốn khỏi Chaien

Tham gia game Doraemon chạy trốn, bạn sẽ giúp cho mèo ú bằng cách ấn theo các mũi tên trên màn hình khi chúng chạm vào chiếc chuông. Nếu ấn trượt, Chaien sẽ đuổi kịp và cho mèo ú một trận đòn nhừ tử. Nếu bạn đạt đủ điểm thì nhiệt kế sẽ đầy và được dùng chong chóng trẻ để bay nhanh hơn.

game-doraemon-chay-tron

Giao diện đẹp và quen thuộc

Trên đường lại có rất nhiều chướng ngại vật, bạn hãy phán đoán và vượt qua kịp thời để không bị Chaien bắt kịp nhé. Game Doraemon chạy trốn phù hợp với mọi lứa tuổi, nên bạn có thể rủ người thân và bạn bè chơi cùng nhé. Với hình ảnh vô cùng đáng yêu, các nhân vật trong game sẽ càng làm bạn thích thú.

choi-game-doraemon-chay-tron

Giúp Doraemon chạy thoát nhé

Hy vọng bạn sẽ giúp cho Doraemon chạy trốn thành công. Bên cạnh đó, còn rất nhiều game hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước. Sẽ thật là đáng tiếc khi bạn bỏ qua game tình bạn Doraemon hay game Doremon trượt ván nhé. Chúc bạn sẽ có những giây phút vô cùng hạnh phúc và vui vẻ.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Doraemon chạy trốn 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]