Game Doremon dọn đồ chơi

Đăng ngày 14/06/2017 1,225 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng phím để thu hẹp ô vuông.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Doremon dọn đồ chơi

Game Doremon dọn đồ chơi là một thể loại trò chơi cực kỳ khó hiểu, đòi hỏi tư duy cao và óc quan sát nhạy bén. Nếu bạn tự tin bạn là người hội đủ những yếu tố trên, thì đừng ngần ngại thử sức với thể loại game hóc búa này. Đảm bảo bạn sẽ phải toát cả mồ hôi với độ khó của nó đấy.

doremon-don-do-choi

Giao diện thân thiện và đẹp mắt

Khi chơi game Doremon dọn đồ chơi, bạn sẽ bắt gặp chú mèo máy xinh xắn, đáng yêu chuyên gia ăn bánh rán nằm trong một cái ô màu hồng. Nhiệm vụ của bạn là hãy thu hẹp cái ô xinh xắn đó lại để nhốt chú vào trong. Nghe thì cực kỳ đơn giản nhưng khi chơi, bạn sẽ phải thốt lên rằng tại sao lại khó hiểu như thế đấy. Nếu không tin, mời bạn thử sức.

game-doremon-don-do-choi

Cách chơi cực kỳ khó để dành chiến thắng

Với giao diện nhẹ nhàng, cuốn hút và không kém phần sinh động. Đảm bảo game Doremon dọn đồ chơi sẽ mang lại cho bạn những phút giây cực kỳ thư giãn và thoải mái. Còn gì bằng khi cùng quây quần bên gia đình hay bạn bè sau những giờ làm việc, giờ học căng thẳng để mách nhau chơi sao cho dễ thắng nhỉ.

choi-game-doremon-don-do-choi

Càng về sau, độ khó càng tăng lên

Nếu bạn muốn thử sức với những trò chơi trí tuệ khác. Hãy thử sức với game ai là triệu phú hay game đố vui. Cũng cực kỳ hấp dẫn và bổ sung kiến thức cho bạn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Doremon dọn đồ chơi 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]