Game Doremon trả thù

Đăng ngày 05/09/2017 4,931 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Doremon trả thù

Hình ảnh chú mèo máy Doremon luôn xuất hiện kịp lúc, che chở cho một Nobita yếu đuối luôn là một hình ảnh quen thuộc với những bạn nhỏ yêu thích bộ truyện tranh huyền thoại này. Trong game Doremon trả thù, chỉ vì bị hai tên Chaien và Xeko bắt nạt quá nhiều, Doremon đã chỉ cách để Nobita trả đũa hai tên đó. Hãy giúp Nobita xua tan đi cơn ấm ức với những trò trả thù trên lớp học nhé.

doremon-tra-thu

Nobita bị bạn bè bắt nạt

Trong game Doremon trả thù, người chơi có nhiệm vụ canh chừng khi thầy giáo lơ là, hoặc quay lưng lên bảng để viết bài. Ở dưới, tranh thủ lúc Chaien mập lồi rốn đang ngủ gật, hãy bày trò chọc phá để cả lớp có một trận cười sảng khoái và tên mập bị thầy giáo mắng một trận tơi bời nào. Cố gắng hoàn thành thật nhanh gọn và đừng để thầy giáo bắt gặp.

game-doremon-tra-thu

Nghe lời Doremon trả thù Chaien

Khi chơi game Doremon trả thù, ngoài việc chơi khăm tên mập lồi rốn Chaien, người chơi còn có cơ hội để trả đũa tên Xeko mỏ nhọn vì cái tội hay mách lẻo nữa. Cũng với cách thức như cũ, đợi thầy giáo quay mặt lên bảng rồi hãy bày trò chọc phá xeko. Bảo đảm bạn sẽ giúp Nobita có những trận cười sảng khoái và vô cùng hả hê vì trả đũa được hai tên thường xuyên bắt nạt mình đấy.

choi-game-doremon-tra-thu

Đừng để thầy giáo phát hiện

Với hình ảnh đồ họa quen thuộc và cách chơi khá đơn giản, thì trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thoải mái, thú vị và hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, nếu yêu thích những nhân vật này, người chơi còn có thể thử sức với những trò chơi về họ như game chạy đi Doremon 2 hay game thám tử tư Doremon cũng khá hay và hấp dẫn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Doremon trả thù 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]