Game Doremon và Nobita phiêu lưu

Đăng ngày 14/06/2017 3,216 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để điều khiển Doremon và  để điều khiển Nobita.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Doremon và Nobita phiêu lưu

Lại một lần nữa chúng ta gặp lại những nhân vật đã làm dậy sóng tuổi thơ của tất cả mọi người trên thế giới trong game Doremon và Nobita phiêu lưu. Nếu bạn muốn hồi tưởng những tháng ngày hạnh phúc khi còn nhỏ, hay những điều thích thú, tâm đắc khi đọc truyện Doremon. Hãy chơi thử trò chơi này nhé.

doremon-va-nobita-phieu-luu

Những nhân vật quen thuộc của tuổi thơ

Được xây dựng dựa trên những cốt truyện sẵn có. Khi chơi game Doremon và Nobita phiêu lưu. Bạn sẽ bắt gặp những tình tiết quen thuộc chỉ ở trong truyện tranh mới có như cánh cửa thần kỳ của mèo ú, chiếc bánh rán mà mèo ú thích ăn... Thật thú vị và hấp dẫn phải không nào ? Còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay nào.

game-doremon-va-nobita-phieu-luu

Với hình ảnh đồ họa cực kỳ sinh động

Điều đặc biệt nhất của game Doremon và Nobita phiêu lưu đó chính là bạn sẽ phải cùng lúc điều khiển cả hai nhân vật này, tiến đến cánh cửa thần kỳ để qua những vòng tiếp theo. Hành trình phiêu lưu của hai anh chàng này cực kỳ cam go và cũng đầy thử thách. Hãy luôn để mắt đến họ nhé.

choi-game-doremon-va-nobita-phieu-luu

Và phần nhạc nền gợi nhớ tuổi thơ

Về dòng trò chơi nói về những nhân vật truyện tranh nổi tiếng này, bạn có thể thỏa sức với những trò chơi như game tình bạn Doraemon hay game Doremon trượt ván. Cũng thú vị không kém đấy

NHẬN XÉT VỀ GAME Doremon và Nobita phiêu lưu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]