Game Doremon và Nobita trả thù

Đăng ngày 14/06/2017 7,176 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Doremon và Nobita trả thù

Nobita và Doremon suốt ngày bị Chaien bắt nạt, không thể để tình trạng đó cứ mãi tiếp diễn, Doremon và Nobita quyết liều mình một phen để Chaien bớt đi cái tính hung hăng hống hách đó. Bạn hãy cùng giúp cho hai người bạn của chúng ta phục thù được Chaien xấu bụng trong game Doremon và Nobita trả thù nhé.

doremon-va-nobita-tra-thu

Trả thù tên mập lồi rốn

Kế hoạch hành động của Nobita và Doremon là chọc phá Chaien trong giờ học, tranh thủ lúc thầy giáo không để ý. Dù đó mà một việc khá mạo hiểm vì thầy giáo có thể bắt gặp bất cứ lúc nào. Phải thật cẩn thận và nhanh tay.Trổ tài phản xạ và kĩ năng nhấp chuột nhanh nhạy trong game Doremon và Nobita trả thù nào.

game-doremon-va-nobita-tra-thu

Hãy lên kế hoạch thật kỹ

Hãy chuẩn bị thật tốt và hết sức tập trung để chơi game Doremon và Nobita trả thù. Nếu như chọc phá xong 1 màn, bạn sẽ được qua màn tiếp theo. Chaien sẽ hết sức tức giận và khó chịu, nhưng không thể làm gì được. Và thế là kế hoạch của bạn đã thành công rồi đấy.

choi-game-doremon-va-nobita-tra-thu

Và cho tên mập nhớ đời nhé

Kho game còn vô vàn trò chơi thú vị mà bạn chưa có cơ hội khám phá. Hãy tự mình trải nghiệm những cảm giác chưa từng có trước đây nhé. Bạn có thể chơi game Doremon trượt ván hay game tình bạn Doraemon nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Doremon và Nobita trả thù 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]