Game Doremon xe đua vượt thời gian

Đăng ngày 16/07/2017 2,424 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng các phím  để điều khiển.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Doremon xe đua vượt thời gian

Trong bộ truyện tranh Doremon, có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh chú mèo máy đến từ thời tương lai hiện đại để giúp đỡ cho Nobita rồi phải không nào ? Trong game Doremon – Xe đua vượt thời gian, cũng là một con mèo mập ú, thích ăn bánh rán, nhưng sau một thời gian trở về thời tương lai để bảo trì, thì mèo ú quyết định nâng cấp cỗ máy thời gian của mình bằng việc gắn thêm 4 bánh xe vượt địa hình vào cỗ máy. 

doremon-xe-dua-vuot-thoi-gian

Chinh phục đường đua địa hình cùng Mèo ú

Là thể loại đua xe với hình ảnh chú mèo máy quen thuộc, đã và đang là hiện tượng đối với toàn trẻ em trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong game Doremon – Xe đua vượt thời gian là hãy điều khiển cho cỗ máy chạy thật nhanh, nhưng vẫn giữ được an toàn và đừng bỏ qua những cái bánh rán thơm phức trên đường. 

game-doremon-xe-dua-vuot-thoi-gian

Đừng quên thu thập những cái bánh rán

Bằng cách chạy nhanh và ăn được nhiều bánh rán, bạn sẽ đạt được một số điểm cực kỳ cao trong game Doremon – Xe đua vượt thời gian này đấy. Tuy nhiên, nếu muốn điểm cao hơn, hãy thực hiện những pha nhào lộn trên không để có thể đem về nhiều điểm hơn nhé. Mặc dù là điều đó sẽ đem lại nhiều điểm nhưng cũng rất nguy hiểm, hãy thận trọng bạn nhé.

choi-game-doremon-xe-dua-vuot-thoi-gian

Và chiến thắng vòng đua

Bên cạnh đó, nếu bạn là người đam mê những thể loại trò chơi đua xe, hay đơn giản hơn là yêu thích chú mèo máy dễ thương thì đừng nên bỏ qua những trò chơi cùng thể loại như game Doremon trượt ván hay game đua xe cùng Doremon.

NHẬN XÉT VỀ GAME Doremon xe đua vượt thời gian 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]