Game Đột kích 3

Đăng ngày 16/07/2017 1,436 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đột kích 3

Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh và đam mê chinh phục, game đột kích 3 là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Hãy dùng khả năng bắn súng tài ba của mình để có thể tiêu diệt được hết kẻ thù bạn nhé

dot-kich-2

Với giao diện đẹp mắt

Game đột kích 3 mang đến cho bạn một trận đấu súng đang diễn ra một cách ác liệt. Chỉ còn trông chờ vào khả năng bắn súng của bạn thôi. Hãy ngắm bắn thật chính xác về phía đối phương và đặc biệt, bạn phải thật nhanh tay nếu như không muốn chính mình là người bị bắn hạ.

game-dot-kich-2

Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước khi bị bắn hạ

Tham gia game đột kích 3, bạn phải chuẩn bị tinh thần cho thật vững vàng, bởi vì đối thủ của bạn rất gian xảo. Chúng ẩn nấp ở mọi nơi và xuất hiện bất thình lình làm bạn không đề phòng, nhằm đánh mất đi sự tập trung của bạn. Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị tâm lý thật vững để bước vào trận đấu gay go ngay nào.

choi-game-dot-kich-2

Nhắm bắn thật chính xác vào đối thủ

Chúc bạn sẽ chơi game thật vui nhé. Ngoài ra, game đột kích 2 hay game đột kích 6 cũng là một lựa chọn thích hợp đối với bạn đấy. Bạn sẽ được đắm chìm trong những chiến trường với tên bay đạn lạc sượt qua đầu, thật thú vị phải không nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đột kích 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]