Game Đột kích 5

Đăng ngày 16/07/2017 1,535 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đột kích 5

Để thành thành một người lính Biệt kích, bạn cần phải có những kỹ năng siêu hạng như ẩn nấp, di chuyển, võ thuật... Và một kỹ năng cực kỳ quan trọng chính là ngắm bắn. Nếu bạn tự tin vào điều đó ở bản thân, hãy trải nghiệm game đột kích 5, một phiên bản mới ra lò của nhà phát hành, bạn sẽ gặp nhiều điều thú vị đang chờ mình phía trước.

dot-kich-5

Một phiên bản mới của đột kích

Khi chơi game đột kích 5, sẽ có nhiều vòng chơi, nhiều mức độ chơi từ dễ đến khó cho người chơi lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt được nhiều nhất, quan trọng là nhanh nhất những đối thủ trong vòng thi đấu. Nếu không bạn sẽ bị chúng hạ gục rất nhanh đấy.

game-dot-kich-5

Với những tên tội phạm nguy hiểm

Trong game đột kích 5, mỗi một đối thủ đều có những nơi ẩn nấp cố định. Một mẹo cho bạn dễ chiến thắng đó chính là chỉ cần nắm bắt được nơi ẩn nấp của đối thủ, bạn sẽ hạ chúng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thời gian cũng là một thứ cực kỳ quan trọng trong trò chơi, hãy hạ gục đối thủ càng nhanh càng tốt.

choi-game-dot-kich-5

Cố gắng tiêu diệt chúng thật nhanh

Ngoài ra, những trò chơi cùng thể loại bắn súng như game đột kích 2 hay game đột kích 3 cũng là những trò chơi giúp bạn có thể trở thành người hùng thực sự. Đừng bỏ lỡ, hãy tham gia và trải nghiệm nhiều điều thú vị nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đột kích 5 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]