Game Đưa cừu qua sông

Đăng ngày 14/06/2017 10,891 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

Trên điện thoại, sử dụng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đưa cừu qua sông

Là một thể loại trò chơi thiên về trí tuệ cực kỳ độc đáo và kích thích người chơi. Có lẽ bạn đã từng nghe kể về chuyện cừu và sói qua sông rồi phải không nào ? Trong game đưa cừu qua sông này, hãy giúp những chú cừu vượt qua được con sông mà không bị những con sói hung dữ bắt nạt và ăn thịt nhé.

dua-cuu-qua-song

Nhiệm vụ của bạn là đưa cừu qua sông

Trong game đưa cừu qua sông, nhiệm vụ của người chơi là hãy đưa những chú cừu qua bờ bên kia an toàn. Đặc điểm của trò chơi chính là nếu như số cừu ít hơn số sói, thì cừu sẽ bị sói ăn thịt và tối đa mỗi chuyến đi là 02 con. Tuy nhiên phải có 01 con quay về để đón những con còn lại. Mặc dù nhìn thì đơn giản, nhưng khi chơi bạn sẽ phải động não không ít đấy.

game-dua-cuu-qua-song

Đồ họa đơn giản, thân thiện

Với những bạn trẻ bận việc học hành hay những người đi làm. Sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng, thì game đưa cừu qua sông sẽ giúp bạn giải tỏa mệt nhọc cực kỳ hiệu quả. Hãy thử sức cùng với người thân hay bạn bè nhé.

choi-game-dua-cuu-qua-song

Hãy giúp cừu qua sông an toàn nhé

Với những trò chơi mang thiên hướng trí tuệ, còn có rất nhiều trò chơi khác như game nước của tôi đâu hay game cờ tướng cũng vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ khi chơi game.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đưa cừu qua sông 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]