Game Đua mô tô 3D

Đăng ngày 14/06/2017 2,584 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng phím  để điều khiển xe của bạn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đua mô tô 3D

Là một trò chơi khó nhằn thực thụ với trải nghiệm những chiếc siêu xe mô tô phân khối lớn. Vượt qua những cung đường hiểm trở và các đối thủ đầy tài năng. Tất cả sẽ được gói gọn trong game đua mô tô 3D. Còn chần chờ gì nữa mà không thử sức ngay nào ?

dua-mo-to-3d

Những chiếc xe cực kỳ đẹp mắt

Khi chơi game đua mô tô 3D. Có một đặc điểm cực kỳ thú vị là người chơi có thể trang trí xe theo màu sắc mà mình yêu thích cũng như đồ bảo hộ, nón bảo hiểm hay quần áo chuyên dụng dành cho các tay đua. Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn các địa hình mà bản thân muốn trải nghiệm và chinh phục. Những địa điểm đầu tiên sẽ tương đối dễ dàng và độ khó sẽ tăng dần lên theo từng địa điểm mà bạn đã vượt qua.

game-dua-mo-to-3d

Lựa chọn màu sơn cực độc cho xe

Có thể nói đây là một trong những trò đua xe khó khăn nhất. Vì trong game đua mô tô 3D, hiệu ứng điều khiển cực kỳ nhạy nên đôi khi sẽ làm bạn mất kiểm soát với những chú chiến mã thực thụ này. Bên cạnh đó, với những đối thủ cực kỳ điêu luyện và tài năng trong làng đua xe thế giới. Bạn sẽ phải rất vất vả để thể hiện mình đấy.

choi-game-dua-mo-to-3d

Và tranh tài cùng các tay đua trên thế giới

Nếu vẫn còn yêu thích những thể loại trò chơi đua xe như vậy, bạn có thể trải nghiệm với game đua siêu xe hay game đua ô tô 2. Cũng hấp dẫn và thú vị không hề kém.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đua mô tô 3D 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]