Game Đua xe cùng Doremon

Đăng ngày 16/07/2017 2,487 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng các phím  để điều khiển.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đua xe cùng Doremon

Nói đến đua xe đạp, chúng ta thường liên tưởng đến những chặng đường dài trên những chiếc xe đua đắt tiền. Đó là điều thường thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, trong game Đua xe cùng Doremon, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn khác hẳn với những gì mình tưởng tượng.

dua-xe-cung-doremon

Giao diện cực đẹp

Trong game đua xe cùng Doremon, có một điều cực kỳ đặc biệt và vô cùng thú vị, đó chính là bạn có thể vào vai bất cứ nhân vật nào trong bộ truyện tranh Doremon, như là Mèo ú, Nobita hậu đậu, Chaien lồi rốn hay Xeko mỏ nhọn...

game-dua-xe-cung-doremon

Chế độ chọn nhiều nhân vật

Khi chơi game đua xe cùng Doremon, bạn sẽ phải cố gắng tăng tốc bằng chiếc xe đua cùng với các bạn bè của mình. Việc khó nhất chính là giữ thăng bằng trên chặng đường vì có rất nhiều đoạn gồ ghề, lởm chởm hay thậm chí là vách núi dựng đứng cheo leo. Rất khó khăn và thử thách.

choi-game-dua-xe-cung-doremon

Cố gắng vượt qua các đối thủ

Nếu yêu mến chú mèo máy đáng yêu cùng các bạn bè của cậu ấy. Hãy thử sức với những trò chơi khác cùng thể loại như game Doremon xe đua vượt thời gian hay game Doremon trượt ván. Đảm bảo bạn sẽ có những trận cười thật sảng khoái và nhiều niềm vui đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đua xe cùng Doremon 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]