Game Đua xe đạp 2 người

Đăng ngày 16/07/2017 3,155 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng các phím  để di chuyển.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đua xe đạp 2 người

Bộ môn thể thao đua xe đạp là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu mến và biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để chơi môn thể thao này trong đời sống. Thì nay, game đua xe đạp 2 người sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại đó để chinh phục những cung đường hiểm trở ngay trên chiếc máy tính của bạn.

dua-xe-dap-2-nguoi

Những cung đường đua đầy thử thách

Trong game đua xe đạp 2 người, bạn không phải đua trên một xa lộ rộng thênh thang và chỉ cố gắng bứt tốc nữa, thay vào đó, bạn sẽ phải chinh phục những chặng đường hiểm trở của núi rừng. Nơi có những con dốc thẳng đứng hay những vực thẳm sâu hun hút. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc rượt đuổi ngoạn mục dành cho những tay đua yêu thích sự mạo hiểm.

game-dua-xe-dap-2-nguoi

Với một đối thủ đầy tài năng

Điều đặc biệt trong game đua xe đạp 2 người, đó là bạn sẽ phải đua cùng với một NPC có kỹ thuật lái siêu hạng. Những con dốc phức tạp không hề làm khó đối phương. Nhiệm vụ của bạn hãy vượt qua đối phương và dành chiến thắng nhé. Sẽ có rất nhiều thử thách cam go đang chờ bạn phía trước.

choi-game-dua-xe-dap-2-nguoi

Sẽ vô cùng khó khăn để dành được chiến thắng

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích thể loại trò chơi đua xe này, hãy thử sức với những trò chơi như game đua xe địa hình hay game đua xe F1. Đảm bảo bạn sẽ thỏa mãn chinh phục tốc độ cùng những con đường trong các trò chơi siêu hay này đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đua xe đạp 2 người 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]