Game Đua xe F1

Đăng ngày 14/06/2017 3,651 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để điều khiển.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đua xe F1

Trên thế giới có rất nhiều phương tiện để di chuyển như xe đạp, xe máy, xe hơi, tàu lửa, tàu thủy, máy bay… những phương tiện đó đã giúp ích cho cuộc sống của nhân loại rất nhiều. Bên cạnh việc sử dụng những phương tiện đó để giúp ích cho cuộc sống, còn có những phương tiện được phát minh ra với khuynh hướng giải trí hơn là di chuyển. Cũng là phục vụ nhu cầu cho cuộc sống nhưng lại là một nhu cầu khác, một nhu cầu giải trí nhằm giải tỏa căng thẳng cho mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng. Và đó chính là lý do game đua xe F1 ra đời.

 dua-xe-f1

Hướng dẫn cụ thể

Có lẽ sẽ không nhiều người có điều kiện để lái một chiếc F1 với thân xe cực đẹp, có thiết kế đặc trưng cho những dòng xe đua, chạy ra đường đua với vận tốc như một chiếc tên lửa và trải qua những đường cua gấp khúc, những con đường tưởng như trải dài vô tận thì hãy thử sức và chơi game đua xe F1, bạn sẽ không thể nào thất vọng với những cảm giác mà trò chơi đua xe này mang đến cho bạn.

 game-dua-xe-f1

Tốc độ siêu nhanh

Với đồ họa không cầu kỳ, cách chơi đơn giản và đặc biệt là âm thanh cực kỳ sôi động sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như đang ở giữa những trường đua của các cuộc thi nổi tiếng trên thế giới. Và bạn chính là một trong số những tay đua chuẩn bị thể hiện tài lái xe cừ khôi mà ít người trên thế giới có được cơ hội này. Là một trò chơi mới, game đua xe F1 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

choi-game-dua-xe-f1

Rất khó để dành được chiến thắng

Bên cạnh đó, cũng còn nhiều trò chơi khác cùng thể loại đua xe như game đua ô tô 2 hay game đua mô tô 3D cũng hấp dẫn không kém. Bạn nên thử sức nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đua xe F1 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]