Game Đường đua siêu tốc

Đăng ngày 05/09/2017 1,648 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển và phím  để nhảy.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đường đua siêu tốc

Là một trong những trò chơi đua xe mới mẻ, bạn nhanh chóng được hòa cùng không khí sôi động, căng thẳng và không kém phần kịch tính khi bắt đầu tham gia vào một trong những trò chơi tốc độ thú vị nhất mùa hè này, hãy cùng chơi game Đường Đua Siêu Tốc này để nhanh chóng giành lấy giải thưởng vô giá đang chờ đợi bạn phía trước, nhấn ga và thực hiện những cú ôm cua tốc độ đẹp mắt ngay đi nào.

duong-dua-sieu-toc

Một đường đua đa dạng 

Trong game đường đua siêu tốc, là một trong những trò chơi đua xe có thiết kế đơn giản, bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi những màn chơi mà trò chơi này mang đến sẽ cực kỳ thú vị và dễ chơi. Nhiệm vụ của bạn là phóng hết tốc lực, nhưng cũng phải cẩn thận vì những chướng ngại đang chờ đợi bạn phía trước đấy. Phiêu lưu qua những cung đường đẹp của thành phố, nhận ra thật tuyệt vì lâu rồi bạn mới được thỏa sức thi tài phải không ?

game-duong-dua-sieu-toc

Nhiều thử thách cam go

Khi chơi game đường đua siêu tốc, hãy cùng những người bạn của mình làm một vòng thật hoành tráng quanh những góc đường, cua xe điệu nghệ và nhấn mạnh chân ga để cảm nhận tốc độ đang giúp bạn thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi vì cuộc sống bon chen, những phút giây thư giãn giờ đây nhanh chóng mơn trớn bạn và nhanh chóng giúp bạn xoa dịu trí não.

choi-game-duong-dua-sieu-toc

Địa hình vô cùng hiểm trở

Cuối cùng, để có thể nhanh chóng kết thúc những vòng đua, bạn cần học cách điều khiển thật nhuần nhuyễn, điều khiển những món đồ chơi nhỏ bé bằng cách sử dụng các phím quy định cho thật nhuần nhuyễn. Và đừng quên những game cùng thể loại hấp dẫn đang chờ đợi bạn như game xe đua siêu tốc hay game đường đua siêu tốc 3 nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đường đua siêu tốc 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]