Game Đường về nhà gấu Teddy

Đăng ngày 05/09/2017 1,073 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để di chuyển và nhấn  để thực hiện các thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Đường về nhà gấu Teddy

Gia đình Rachy đang trên đường đi picnic cuối tuần, cô đã nghĩ ra nhiều trò vui để chơi cùng chú gấu Teddy. Bỗng một chú nai nhảy ra giữa đường, bố Rachy lách xe né chú nai nhưng thật không may Teddy đã bị rớt ra ngoài cửa sổ. Rachy đang rất buồn vì sợ gấu đi lạc, bạn hãy giúp cô ấy tìm chú gấu về qua game đường về nhà của gấu Teddy nhé.

duong-ve-nha-gau-teddy

Chú gấu con dễ thương

Trong game đường về nhà của gấu Teddy,  người chơi cần giúp gấu Teddy băng qua chặng đường gian nan với nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Teddy nhảy qua các hố sâu, trong trường hợp không qua được thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các con vật tốt bụng trong khu rừng. Ví dụ như câu cá cho chim bồ nông và chim sẽ mang bạn bay qua sông, hoặc nhờ những chú cá bắc cầu vượt sông,…

game-duong-ve-nha-gau-teddy

Bị lạc trong rừng rậm

Khi chơi game đường về nhà của gấu Teddy, người chơi sẽ đến nhiều vòng chơi với nhiều nội dung khác nhau, luôn tạo bất ngờ cho người chơi bởi các tình tiết hấp dẫn, ngộ nghĩnh như gấu bị đàn ong đuổi theo, hay gấu di chuyển dưới lòng sông với những chiếc thang máy gỗ đơn sơ. Chắc chắn trò chơi sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

choi-game-duong-ve-nha-gau-teddy

Giúp cậu tìm đường về nhà

Thiết kế minh họa dễ thương, nội dung phong phú, độc đáo chắc chắn trò chơi sẽ là một món quà thú vị để giải trí, thư giản vào những ngày nghỉ lễ. Bạn cũng nên chơi thêm game tìm đường về nhà hay game tìm đường về nhà 3 cũng là những thể loại rất hay và vui nhộn.

NHẬN XÉT VỀ GAME Đường về nhà gấu Teddy 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]