Game Gia đình Mafia

Đăng ngày 14/06/2017 4,988 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Gia đình Mafia

Game Gia đình Mafia là một trò chơi truy bắt với gameplay hấp dẫn, đầy kịch tính và gay cấn. Hệ thống level phong phú với cấp độ khó tăng dần hứa hẹn sẽ vượt trội hơn hẳn trò chơi cùng thể loại. Cùng tham gia thử tài và khám phá những điều bất ngờ nhé bạn !

 gia-dinh-mafia

Sát cánh cùng gia đình

Nội dung game gia đình mafia xoay quanh câu chuyện ở một ngôi làng nọ, tên thủ lĩnh xấu xa gian ác của vùng đất quỷ vì âm mưu trường sinh đã bắt cóc một đứa bé trong làng, ba mẹ của bé rất đau buồn khi mất con. Bạn hãy hóa thân thành một anh chàng to cao lực lưỡng, với biệt tài bắn súng thiện xạ, lên đường đến sào huyệt của quỷ để cứu đứa bé đáng thương.

 game-gia-dinh-mafia

Tiêu diệt kẻ ác

Các thử thách trong game gia đình mafia không hề dễ dàng, dọc đường đi bạn cần ngắm và bắn thật nhanh tay, chuẩn xác để hạ gục binh đoàn địa ngục gồm những thây ma, bộ xương, bóng ma, dơi, quỷ... càng nhanh thì xác suất chiến thắng càng cao. Cẩn thận đừng để bọn chúng ăn thịt bạn, đồng nghĩa với việc bạn thua cuộc và không cứu được đứa bé.

 choi-game-gia-dinh-mafia

Tiêu diệt càng nhiều, điểm càng cao

Mỗi vòng là một không gian chiến trận khác nhau tạo cảm giác tò mò, lôi cuốn người chơi chinh phục. Bên cạnh đó những game Swat đột kích hay game chí phèo thời nay 6 cũng là một gợi ý tuyệt vời để các bạn giải trí trong những ngày cuối tuần, tận hưởng không gian ly kỳ, vui tươi.

NHẬN XÉT VỀ GAME Gia đình Mafia 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]