Game Giải cứu Nobita

Đăng ngày 24/08/2017 815 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Giải cứu Nobita

Lại một lần nữa, tình bạn giữa chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon và anh chàng lớp 3E Nobita hậu đậu được xây dựng nên một trò chơi. Trong game giải cứu Nobita, bạn sẽ đi từ những thử thách này đến thử thách khác. Đóng vai anh chàng mèo máy tốt bụng trên đường đi giải cứu người bạn thân nhất của mình. Hãy hòa mình vào trò chơi để cùng trải nghiệm nhé.

giai-cuu-nobita

Một lần Nobita đi lạc trong rừng

Trong game giải cứu Nobita, bạn sẽ là anh chàng mèo ú đang trên đường giải cứu Nobita sau khi bị 02 con khỉ đột bắt cóc. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản đó là đi đến cuối vòng để gặp Nobita. Tuy nhiên, trên đường đi có rất nhiều bánh rán, món bánh khoái khẩu của mèo máy. Đừng quên thu thập chúng để có một số điểm thưởng nào.

game-giai-cuu-nobita

Bị hai con khỉ đột bắt đi mất

Khi chơi game giải cứu Nobita, người chơi sẽ một lần nữa được sử dụng chiếc chong chóng tre huyền thoại. Tuy nhiên, năng lượng của chiếc chong chóng này cần phải được hồi phục nếu vừa sử dụng. Thế nên hãy thật để ý, tính toán chính xác để không phải rơi tự do khi đang bay trên không trung nhé. Thanh năng lượng nằm ở phía dưới màn hình đấy.

choi-game-giai-cuu-nobita

Doremon phải lên đường giải cứu

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại về mèo ú Doraemon và Nobita như game Nobita giải cứu thế giới hay game giải cứu Nobita 2 cũng là những trò chơi cực kỳ thú vị, hấp dẫn và vui nhộn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game. Hãy cùng chơi và khám phá những điều kỳ thú nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Giải cứu Nobita 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]