Game Giết thời gian nơi công sở 7

Đăng ngày 05/09/2017 1,134 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  và các phím  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Giết thời gian nơi công sở 7

Tại công sở, đa số mọi người đều làm việc. Duy nhất ở công sở nọ, mọi người đều dành thời gian làm việc riêng một cách lén lút, trách sự bắt gặp của Sếp và xem đó là một niềm vui, một thành công lớn. Trong game giết thời gian nơi công sở 7. Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác đó. Hãy cùng chơi và khám phá điều thú vị bên trong nhé.

giet-thoi-gian-noi-cong-so-7

Làm việc riêng trong cơ quan

Trong game giết thời gian nơi công sở 7, người chơi sẽ có một bà Sếp cực kỳ khó tính, luôn lượn lờ quanh phòng làm việc của bạn để kiểm tra tiến độ công việc. Nhiệm vụ của người chơi là hãy làm lần lượt 8 việc riêng mà đừng để Sếp của mình phát hiện. Nếu không bạn sẽ bị đuổi việc ngay lập tức. Những công việc đó là upload hình ảnh, uống nước giải khát, may vá, ăn kem...

game-giet-thoi-gian-noi-cong-so-7

Tránh ánh mắt của Sếp

Khi chơi game giết thời gian nơi công sở 7, mỗi một việc riêng bạn làm cần phải thao tác cực kỳ nhanh vì Sếp cứ mỗi vài giây là lại đi qua một lần, rất phiền phức đúng không ? Nhưng như vậy mới tạo cảm giác thích thú và hấp dẫn khi lén lút làm việc riêng và cảm giác sung sướng khi đã qua mặt được Sếp. Thật thú vị đúng không nào ?

choi-game-giet-thoi-gian-noi-cong-so-7

Thực hiện lần lượt các nhiệm vụ

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn như game Giết thời gian nơi công sởgame Giết thời gian nơi công sở 2 cũng là những trò chơi đáng để bạn chơi thử vào những ngày nghỉ cuối tuần cùng bạn bè và người thân đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Giết thời gian nơi công sở 7 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]