Game Gunbound thời 9x

Đăng ngày 16/07/2017 2,152 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Gunbound thời 9x

Trò chơi Gunbound là một trò chơi từng làm mưa làm gió trên khắp thế giới. Những ai ở lứa tuổi 9x, có lẽ không thể không biết đến trò chơi cực kỳ thú vị này. Với một phong cách hoàn toàn mới, game gunbound thời 9x quay trở lại để giúp bạn ôn lại một thời tuổi trẻ vui nhộn, tinh nghịch nhưng cũng không kém phần ngây thơ, ngộ nghĩnh.

gunbound-thoi-9x

Cô Tít và cậu Mít

Trong game gunbound thời 9x, bạn sẽ bắt gặp 02 nhân vật là Tít và Mít, hai bọn họ là hàng xóm của nhau. Một ngày nọ, giữa họ xảy ra một cuộc xích mích lớn, thế là một trận chiến đã nổ ra, họ sử dụng các vật dụng có thể tìm thấy được để ném trúng đối phương, bạn muốn trở thành Tít hay Mít đây ?

game-gunbound-thoi-9x

Hướng dẫn hạ gục đối phương cách hiệu quả

Khi chơi game gunbound thời 9x, sẽ có 4 đòn ném cực kỳ hữu hiệu và có cơ hội rất lớn để hạ gục đối phương, đó là x2 giúp bạn nhân đôi lần tấn công, ném được viên đá to hơn, hồi lại sức và ném chó Becgie sang. Hãy vận dụng những vật dụng thật hợp lý để hạ gục được đối phương nhanh chóng nhé.

choi-game-gunbound-thoi-9x

Canh góc và sức gió để ném

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game Gunny mini hay game Angry Birds cũng là những trò chơi cực kỳ thú vị, hấp dẫn và vui nhộn. Chắc chắn sẽ mang đến những trận cười cho bạn và người thân khi cùng tham gia chơi game đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Gunbound thời 9x 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]