Game Hai cô tiên

Đăng ngày 14/06/2017 23,949 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để thao tác.

Trên điện thoại, sử dụng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hai cô tiên

Trong những câu chuyện cổ tích, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh các cô tiên, ông bụt thường ban cho những người nghèo khổ các điều ước, khi thì ban cho quần áo đẹp, cuộc sống hạnh phúc... Nhưng có khi nào bạn nghĩ có thể làm điều ngược lại không ? Trong game hai cô tiên, bạn sẽ có cơ hội làm được điều đó.

hai-co-tien

Tạo mẫu cho hai cô tiên xinh đẹp

Thật vinh dự và thú vị khi chơi game hai cô tiên, vì chính tay bạn sẽ tạo ra những mẫu trang phục cực kỳ đẹp cùng với những phụ kiện, trang sức bắt mắt để hai cô tiên tự tin mà đi giúp đỡ những người nghèo khổ khác. Thật hấp dẫn phải không nào, chỉ cần bạn quan tâm đến thời trang, nắm bắt những xu hướng thời trang hợp thời và có mắt thẩm mỹ, mọi thứ sẽ rất tuyệt.

game-hai-co-tien

Với trang phục và phụ kiện độc đáo

Điều đặc biệt trong game hai cô tiên không phải là những điều ước mà họ mang lại, nhưng đó chính là sự sáng tạo của bạn. Hai cô tiên có mặc đẹp hay không ? Bộ cánh của họ lộng lẫy đến mức nào đều nhờ và tài năng của bạn cả đấy. Hãy giúp đỡ cho họ nhé.

choi-game-hai-co-tien

tạo ra hai nàng tiên thật lộng lẫy

Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều trò chơi cùng thể loại thời trang vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt như game thời trang song sinh hay game trang phục dạ hội. Cùng trải nghiệm nó nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Hai cô tiên 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]