Game Hằng Nga giáng trần

Đăng ngày 05/09/2017 3,805 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hằng Nga giáng trần

Game Hằng Nga giáng trần là trò chơi lấy nội dung từ chuyện cổ tích chị Hằng Nga, để khiến những câu chuyện dân gian gần gũi và sinh động hơn với các bé thiếu nhi, trò chơi sẽ đem lại những thước đo về mặt tinh thần cũng như vậy chất khi phác họa vẻ đẹp của Hằng Nga qua trò chơi thời trang hay và hấp dẫn này. Nếu chưa thấy khuôn mặt của chị Hằng, hãy tham gia ngay vào trò chơi nhé.

hang-nga-giang-tran

Hằng Nga xuống trần đêm Trung thu

Trong game Hằng Nga giáng trần, sẽ có 6 bước trang điểm cho Hằng Nga, với bước đầu tiên là kiểu tóc, người chơi lựa chọn kiểu tóc phù hợp với Hằng Nga nhất sau đó là những kí hiệu trên mặt cùng đôi mắt đẹp và màu môi để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Người chơi cũng có thể lựa chọn màu da phù hợp với sở thích của mình cũng như phù hợp với lối trang điểm.

game-hang-nga-giang-tran

Chọn lựa mẫu tóc

Ngay sau đó là trang phục được chỉnh chu hoàn hảo khiến game thủ của game Hằng Nga giáng trần như lạc vào thế giới của chuyện cổ tích cùng những phục trang đẹp mắt xen kẽ với phụ kiện đi kèm trang phục. Giày và những item khác hỗ trợ cho quá trình xây dựng hình ảnh Hằng Nga là dù, quạt, đàn bầu, lồng đèn và những đôi bông tai xinh xắn. Những mảnh vải lụa là phụ kiện không thể thiếu trong trang phục của Hằng Nga cùng những vương miện lấp lánh, kiêu sa.

choi-game-hang-nga-giang-tran

Trang phục lộng lẫy

Sau khi hoàn thành, trò chơi sẽ đánh giá mức độ thời trang của bạn, đây là điểm giúp trò chơi tăng thêm phần kịch tính khi người chơi có thể cạnh tranh điểm số cùng nhau. Qua đó, người chơi có thể điểm qua game tiên nữ Hằng Nga hay game tiệm spa thần tiên để thể hiện và bộc lộ tính thời trang của mình qua những trò game độc đáo này.

NHẬN XÉT VỀ GAME Hằng Nga giáng trần 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]