Game Hành tinh Zombie 3

Đăng ngày 14/06/2017 15,177 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  hoặc  để di chuyển.

Nhấp  để bắn, E thao tác, R nạp đạn, Q chuyển vũ khí và H để sử dụng bộ trị thương.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hành tinh Zombie 3

Lũ Zombie khát máu đang huênh hoang trên hành tinh Zombotron  của nó. Điều gì tội tệ hơn khi bạn mắc kẹt trên chính nơi cư ngụ của lũ Zombier điên loạn. Đừng lo, không có gì phải sợ cả, bạn hãy dùng chính sức mạnh của mình để thoát khỏi lũ Zombie đáng ghét trong game hành tinh Zombie 3 này.

hanh-tinh-zombie-3

Một thế giới u ám đến rợn người

Đặc điểm của lũ Zombie là rất ghét những thứ di chuyển, nhiệm vụ của bạn trong game hành tinh Zombie 3 là nhắm thật chính xác từng  tên Zombie và tiêu diệt nó. Bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều vàng và vật phẩm có giá trị khi phá được kho báu. 

game-hanh-tinh-zombie-3


Giao diện vô cùng cuốn hút


Giải phóng hành tinh khỏi Zombie và cứu sống mình, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, trong suốt cuộc hành trình, sẽ có nhiều sự giúp đỡ cho bạn tiếp cận và tiêu diệt bọn Zombie. Muốn biết sự giúp đỡ đó là gì, còn gì mà không chơi ngay game hành tinh Zombie 3.


choi-game-hanh-tinh-zombie-3


Cùng cuộc chiến không khoan nhượng


Ngoài việc tự mình tiêu diệt Zombie, bạn cũng có thể mang lại cho mình nhiều cảm giác thú vị hơn, những giây phút thoải mái bên bạn bè khi trải nghiệm với game hoa quả nổi giận hay game hoa quả nổi giận 2.

NHẬN XÉT VỀ GAME Hành tinh Zombie 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]