Game Hành trình ốc sên Online 2

Đăng ngày 14/06/2017 3,817 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

Trên điện thoại, dùng  để nhấp vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hành trình ốc sên Online 2

Với một chặng đường, đối với người bình thường có lẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là sẽ vượt qua. Tuy nhiên, đối với chú ốc sên trong game hành trình ốc sên online 2 này, đó là cả một quá trình thử thách, vượt qua mọi gian khó để về được đến đích. Hãy giúp chú ốc sên tội nghiệp này nhé.

hanh-trinh-oc-sen-online-2

Lạc vào thế giới tý hon

Trong game hành trình ốc sên online 2, bạn sẽ giúp chú ốc sên vượt qua những chướng ngại vật, những cạm bẫy xuất hiện trên đường đi để về đích an toàn. Mỗi vòng chơi đều có những vật cản khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là hãy thật nhanh tay nhấn vào các công tác gần với chú ốc sên để chúng có thể hóa giải những cạm bẫy trên đường ốc sên qua.

game-hanh-trinh-oc-sen-online-2

Có rất nhiều vòng chơi để bạn vượt qua

Điều đặc biệt trong game hành trình ốc sên online 2, đó là bạn sẽ phải căn thời gian thật chuẩn xác. Vì đôi khi chú ốc sên bò nhanh quá cũng sẽ rơi vào cạm bẫy. Cách đơn giản là hãy nhấp chuột vào chú ta, báo hiệu cho chú ấy nấp vào cái vỏ ốc kiên cố của mình. Đợi mọi vật cản bị hóa giải rồi hãy tiếp tục hành trình.

choi-game-hanh-trinh-oc-sen-online-2

Hành trình về đích của Ốc sên

Với đồ họa đơn giản, nhẹ nhàng cùng cách chơi hấp dẫn. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình dù chỉ một giây. Bên cạnh đó, vẫn còn những trò chơi cùng thể loại cực kỳ thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ như game hành trình ốc sên online 3 hay game gunny mini.NHẬN XÉT VỀ GAME Hành trình ốc sên Online 2 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]