Game Hoa quả nổi giận 3

Đăng ngày 05/09/2017 6,828 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hoa quả nổi giận 3

Một phiên bản mới toanh được các nhà phát hành game cho ra mắt trong dịp này, với cách chơi hoàn toàn mới. Game hoa quả nổi giận 3 sẽ đưa người chơi đến với một không khí rùng rợn, căng thẳng như những phiên bản trước. Hãy chào đón ngày lễ Halloween sắp đến bằng một cuộc chiến không khoan nhượng với những thây ma zombie để bảo vệ ngôi nhà của mình nào.

hoa-qua-noi-gian-3

Màn trở lại xâm lược của Zombies

Trong game hoa quả nổi giận 3, người chơi có nhiệm vụ sử dụng hoa súng, bắn những phát đạn lên trời để tiêu diệt lũ zombie đang đổ bộ xuống khu vực ngôi nhà của bạn. Sau lưng chúng được gắn thêm những quả bong bóng nhiều màu để có thể hạ cánh an toàn. Hãy tiêu diệt chúng ngay trên không, vì nếu để chúng đặt chân xuống mặt đất thì đúng là một thảm họa cho con người đấy.

game-hoa-qua-noi-gian-3

Tiêu diệt chúng trước khi chúng đáp xuống

Khi chơi game hoa quả nổi giận 3, người chơi sẽ nhận thấy trò chơi có một cách chơi hoàn toàn mới lạ so với những phiên bản cũ. Tuy nhiên, không vì thế mà trò chơi mất đi vẻ thú vị vốn có. Nhìn chung, bọn zombie sẽ khá dễ dàng tiêu diệt nếu người chơi bắn chính xác vào chúng. Tất cả sẽ có 4 vòng thi đấu để chinh chiến với lũ ăn thịt người này, tốc độ đáp của chúng càng nhanh nếu vòng chơi càng về những giai đoạn sau.

choi-game-hoa-qua-noi-gian-3

Tốc độ đáp vào ban đêm sẽ nhanh hơn

Với đồ họa đẹp mắt, cách chơi khá là mới lạ thì đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi cực kỳ thú vị và hấp dẫn dành cho ai yêu thích thể loại phiêu lưu tiêu diệt lũ zombie ghê rợn này. Nếu chưa thỏa mãn, hãy thử sức với những trò chơi cùng loại khác như game hoa quả nổi giận hay game hoa quả nổi giận 2. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút vô cùng hài lòng đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Hoa quả nổi giận 3 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]