Game Hoa quả nổi giận Online

Đăng ngày 14/06/2017 36,284 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để chơi game.

Trên điện thoại, dùng  để chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hoa quả nổi giận Online

Những  loại hoa quả tưởng như vô tri vô giác cũng sẽ biết nổi cơn thịnh nộ khi có ai đó cố gắng chọc phá khu vườn nơi chúng sinh sống. Game hoa quả nổi giận online là một game đang rất hot hiện nay. Bạn sẽ cùng các loại hoa quả trải cây chống lại các quái vật hung hăng đang muốn xâm chiếm mọi thứ.

hoa-qua-noi-gian-online

Giao diện nhẹ nhàng

Trong game hoa quả nổi giận online, bạn phải chọn vị trí để trồng các loại cây hợp lý để chúng có thể phát huy hết khả năng của mình. Sử dụng những loại trái cây mà bạn có để xây dựng căn cứ phòng thủ và tấn công vững chắc.

game-hoa-qua-noi-gian-online

Cách chơi quen thuộc

Hãy tiêu diệt hết lũ quỷ đói trước khi chúng có thể ăn hết khu vườn của bạn. Với sự chống trả hết sức quyết liệt của các loại hoa quả, bạn sẽ dễ dàng dành chiến thắng và bảo vệ được khu vườn của mình trong game hoa quả nổi giận online.

choi-game-hoa-qua-noi-gian-online

Cùng tính chuyên nghiệp của trò chơi

Với phiên bản vô cùng hấp dẫn này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Chúc bạn sẽ nhanh chóng tiêu diệt được lũ quỷ gớm ghiếc ra khỏi khu vườn. Ngoài ra, bạn sẽ thích thú khi cùng với bạn mình chơi game hoa quả nổi giận hay game hoa quả nổi giận 2.

NHẬN XÉT VỀ GAME Hoa quả nổi giận Online 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]