Game Hoa quả nổi giận

Đăng ngày 19/06/2017 61,041 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]
Trên máy tính, dùng chuột  để chơi game.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hoa quả nổi giận

Là một trong những game thành công nhất của PopCap. Lý giải cho sự thành công đó chính là những chủng loại thực vật đa dạng, phong phú và đầy màu sắc trong game hoa quả nổi giận.

 hoa-qua-noi-gian

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy thử thách

Cây cối là các sinh vật sống thuộc ngành thực vật. Chúng lấy năng lượng chủ yếu là từ mặt trời trong một quá trình được gọi là quang hợp để sản xuất ra khí Oxi phục vụ cho sự sống trên trái đất, trong đó có cả cả người. Tuy nhiên, khi chơi game hoa quả nổi giận, bạn sẽ phát hiện ra thêm một công dụng của cây cối nữa đấy.

game-hoa-qua-noi-gian

                         Bố trí cây cối hợp lý, giúp bạn tiêu diệt Zombie nhanh hơn

Trong game hoa quả nổi giận, cây cối là những thành phần cốt yếu để xây dựng nên một đế chế phòng thủ, là vũ khí chính của chính người chơi để đánh bại lũ Zombie thèm não. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi hoa quả nổi giận là xây dựng nên một thế trận, bố trí các loài cây theo một chiến thuật hợp lý để tiêu diệt lũ xác sống trước khi chúng đặt chân vào vùng đất của con người.

 choi-game-hoa-qua-noi-gian

Qua mỗi vòng, bạn sẽ nhận được một chủng loại cây mới

Vẫn còn rất nhiều game cùng thể loại như game hoa quả nổi giận 2 hay game bắn cá ăn xu. Chúng là những thể loại game xả streess giúp bạn lấy lại cân bằng sau những giờ học hay giờ làm việc mệt mỏi.

NHẬN XÉT VỀ GAME Hoa quả nổi giận 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]