Game Hôn nhau trong hồ bơi

Đăng ngày 05/09/2017 1,729 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Hôn nhau trong hồ bơi

Vào những ngày hè nóng nực, thật không còn gì tuyệt vời bằng khi được đắm mình trong những bể bơi mát lạnh phải không nào ? Và còn một điều tuyệt vời hơn thế nữa. Trong game hôn nhau trong hồ bơi, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thể hiện tình cảm với người mình yêu ở nơi công cộng, tuy nhiên cần chú ý đến người xung quanh để tránh những ánh mắt khó chịu của họ nhé.

hon-nhau-trong-ho-boi

Trước mặt của nhiều người

Trong game hôn nhau trong hồ bơi, nhiệm vụ của người chơi là cùng với người yêu mình thể hiện những cử chỉ thân mật ngay tại bể bơi công cộng bằng việc hôn nhau. Bể bơi có rất nhiều người, người cứu hộ, trẻ em, người lớn đang bơi lội... Thế nên khi thực hiện hành động ấy cần phải quan sát thật kỹ, nếu có tình huống nào sắp xảy ra hãy dừng ngay việc thể hiện tình cảm lại.

game-hon-nhau-trong-ho-boi

Lợi dụng sự không chú ý của người chơi

Khi chơi game hôn nhau trong hồ bơi, người chơi cần phải quan sát thật kỹ để tiến hành nhiệm vụ được suôn sẻ. Ngoài ra, những vòng đầu thì mức độ chơi khá dễ dàng, càng về những vòng sau thì số lượng người xuất hiện hay quan tâm đến hai bạn sẽ càng nhiều, từ đó việc thể hiện tình cảm sẽ rất khó khăn. Nhưng có như vậy mới cảm thấy thú vị đúng không nào ?

choi-game-hon-nhau-trong-ho-boi

Trao nhau nụ hôn nồng cháy

Với đồ họa đẹp mắt, cách chơi vô cùng đơn giản thì trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác hấp dẫn, thú vị. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game hôn nhau trên xe buýt hay game hôn nhau trên máy bay cũng khá hấp dẫn và lôi cuốn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game.

NHẬN XÉT VỀ GAME Hôn nhau trong hồ bơi 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]