Game Kung Fu Panda 3 đại chiến

Đăng ngày 14/06/2017 9,807 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để di chuyển, z để tấn công và x để dùng kỹ năng.

Trên điện thoại, dùng  chạm vào màn hình cảm ứng.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Kung Fu Panda 3 đại chiến

Kung Fu Panda là một bộ phim hoạt hình ăn khách và thu hút rất nhiều người xem. Bạn sẽ là một trong những nhưng vật kinh điển trong phim hoạt hình đó khi tham gia game Kung Fu Panda 3 đại chiến. Mới nghe thôi đã rất hấp dẫn phải không nào. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chơi game thôi.

 kung-fu-panda-3-dai-chien

Bạn muốn là Gấu Po hay Sư phụ Shifu ?

Tham gia game Kung Fu Panda 3 đại chiến, bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành Gấu Po, sư phụ Shifu, sử tỉ  Viper, Mei Mei hay Crane và rất nhiều nhân vật khác để tham gia cuộc tỉ thí võ nghệ và tìm ra a là người mạnh nhất. Với nội dung vui nhộn và hình ảnh sống động sẽ khiến cho nhiều bạn phải say như điếu đổ.

 game-kung-fu-panda-3-dai-chien

Giao diện cực hoành tráng

Chỉ cần dùng những thao tác cơ bản, bạn đã có những thế võ vô cùng điêu luyện và chắc chắn sẽ hạ gục đối thủ trong thời gian sớm nhất. Trong game Kung Fu Panda 3 đại chiến, bạn còn có một tuyệt chiêu là sử dụng phím X để tung chưởng đặc biệt khi thanh năng lượng đầy. Các đối thủ sẽ phải xem chừng bạn đấy.

 choi-game-kung-fu-panda-3-dai-chien

Những kỹ năng đẹp mắt

Chọn nhân vật mà mình yêu thích và đánh bạn các đổi thủ thôi nào. Bạn sẽ là người chiến thắng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tỉ thí với nhiều người khi bạn tham gia game hành tinh zombie 3 hay game biệt đội đánh thuê.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Kung Fu Panda 3 đại chiến 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]