Game Lạc vào xứ quỷ

Đăng ngày 05/09/2017 1,088 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Lạc vào xứ quỷ

Theo truyền thuyết, Halloween chính là ngày âm dương dung hòa, và những chú quỷ tinh nghịch, ranh ma lợi dụng cơ hội này, để bày trò trêu chọc mọi người. Game lạc vào xứ quỷ, một trò chơi kinh dị mô phỏng câu chuyện ngày Halloween, ông khoai tây trong lúc ngủ đã bị mộng du và lái xe lạc vào xứ quỷ. Cùng chơi thử tài thông minh giúp ông tìm đường về nhà nhé.

lac-vao-xu-quy

Trò chơi kinh dị rùng rợn

Trong game lạc vào xứ quỷ, bạn sẽ bị những chú quỷ vô cùng tinh nghịch, ranh mà và cực kỳ đáng sợ bày trò thách đố với rất nhiều loại bẫy đáng sợ. Khoai tây là một ông bạn rất nhát gan, vô cùng sợ quỷ, bạn phải vận dụng trí tuệ thông minh, đôi mắt nhạy bén để tìm được lời giải đáp cho các thử thách, đưa ông ra khỏi lãnh địa quỷ. Hãy cố gắng giúp ông ấy đi nào.

game-lac-vao-xu-quy

Giúp khoai tây trốn khỏi vùng đất này

Khi chơi game lạc vào xứ quỷ, ở những vòng đầu còn tương đối dễ, bạn chỉ việc tìm chìa khóa mở cửa, nhưng về sau sẽ ngày một khó. Nếu thấy con quỷ trong hình dạng quả bí ngô đứng canh gác chặn đường, thì bạn phải tìm cách đánh lạc hướng chúng và nhanh chóng chạy trốn. Hoặc suy luận logic chọn đúng bánh xe ròng rọc để bắc cầu làm đường tẩu thoát, nếu chọn sai sẽ bị quỷ ăn thịt.

choi-game-lac-vao-xu-quy

Tìm đường trở về nhà

Với thiết kế vui nhộn, minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, game thu hút được rất nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi, mang lại cho bạn những giờ giải lao hấp dẫn, kịch tính và không kém phần hồi hộp, vui nhộn. Ngoài ra, bạn có thể chơi thêm game cùng thể loại như game Naruto quyết đấu hay game đấu trường quyết tử cũng rất hấp dẫn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Lạc vào xứ quỷ 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]