Game Làm giàu trên nông trại

Đăng ngày 14/06/2017 2,305 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Dùng  để chơi theo hướng dẫn khi chơi bằng 

Hoặc dùng  để chơi trên màn hình  cảm ứng

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Làm giàu trên nông trại

Làm giàu luôn là ước mơ và mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Tuy nhiên để có thể làm giàu từ nông nghiệp đòi hỏi bạn có sự kiên nhẫn và tính toán cẩn thận, chơi ngay game Làm Giàu Trên Nông Trại để học cách trở thành một điền chủ thực thụ nhé.


lam-giau-tren-nong-trai

Cùng trở thành những triệu phú nông dân nào


Với trò chơi thiên về sự tỉ mỉ cẩn thận này, bạn hãy tưởng tượng mình là một điền chủ thực thụ nhé. Làm Giàu Trên Nông Trại là một trò chơi giải trí này đã được Việt hóa khá chi tiết để giúp bạn dễ dàng tự mình chinh phục các vòng chơi, chỉ cần để ý 1 tí thôi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được cơ ngơi ruộng vườn với những loại nông sản đem đến thu nhập cao.


game-lam-giau-tren-nong-trai

Hướng dẫn cho ngươi mới chơi rất cụ thể

Khi chơi game Làm Giàu Trên Nông Trại, bạn cần phải tiết kiệm số vốn ít ỏi ban đầu mình có được và chọn đầu tư sao cho nhanh chóng lấy lãi nhất. Lựa chọn trồng trọt có thể mang đến lợi nhuận cao hơn nhưng thời gian và chăm sóc lại tốn nhiều công sức hơn cũng là một lý do bạn cần cân nhắc.


choi-game-lam-giau-tren-nong-trai

Tận hưởng thành quả nào

Hãy để hoa màu sinh sôi và gia súc gia cầm ngày càng lớn mạnh và bạn sẽ nhanh chóng trở thành một điền chủ giàu có. Hãy cùng chơi thử những game giúp xả stress tương tự như Game Oánh Mông Shinchan hoặc Game Đập Nát Iphone nhé

NHẬN XÉT VỀ GAME Làm giàu trên nông trại 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]