Game Làm thú nhồi bông

Đăng ngày 05/09/2017 1,148 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Làm thú nhồi bông

Bạn thuộc mẫu bạn gái dịu dàng, yêu thích nội trợ, may vá, luôn muốn tự tay làm ra những món quà handmade nhỏ xinh để trang trí hay tặng những người thân thương. Vậy thì game làm thú nhồi bông cực kỳ hay và hấp dẫn này là trò chơi đặc biệt dành riêng cho các bạn, cùng chơi và học cách làm những con thú nhồi bông đáng yêu nhiều màu sắc dễ thương nhé.

lam-thu-nhoi-bong

Trổ tài may vá

Trong game làm thú nhồi bông, bạn sẽ được một chú gấu teddy hướng dẫn tỉ mỉ cách chọn chất liệu, mẫu mã đến từng thao tác, cắt may, đính nút,... Tùy theo sở thích các bạn có thể thoải mái chọn ra những con vật mình thích như gấu, mèo, cún hay những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Pooh, Minion, Maruko. Tiếp theo, là vải, có nhiều mẫu với các hình hoa văn đặc sắc hay trơn nhiều màu sắc rực rỡ, sinh động. Gấu đã vẽ phấn sẵn rồi nên bạn chỉ cần dùng kéo khéo léo cắt theo đường vẽ, sau đó là may các mảnh vải lại. Cuối cùng là nhồi bông, đính mắt, nơ hay thêm bất cứ phụ kiện nào mà bạn thích.

game-lam-thu-nhoi-bong

Lựa chọn mẫu thú thích hợp

Khi chơi game làm thú nhồi bông, cách chơi của trò này rất đơn giản, không hề phức tạp nhưng vẫn lôi cuốn người chơi bởi giao diện thiết kế đẹp, hình ảnh hoạt hình đáng yêu, ngộ nghĩnh, nội dung gần gũi với cuộc sống và sở thích của các bạn gái. Sau những nỗ lực chăm chỉ thì khi nhìn thấy thành phẩm cuối cùng là một chú thú nhồi bông xinh đẹp chắc chắn bạn sẽ rất vui và hạnh phúc.

choi-game-lam-thu-nhoi-bong

Bắt đầu thao tác

Cuối tuần cùng vài cô bạn thân tham gia trò chơi vui nhộn này, vừa chơi vừa học cách làm thú bông dễ thương, tận hưởng ngày nghỉ thú vị, hấp dẫn. Ngoài ra, các bạn đừng quên thử tài thêm với các game chăm sóc thú cưng 2 hay game chơi cùng thú cưng cũng là những trò chơi khá hay dành cho các bạn nữ đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Làm thú nhồi bông 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]