Game Làm tóc cho minion

Đăng ngày 05/09/2017 1,760 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Làm tóc cho minion

Bạn có ước muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, chuyên thiết kế các kiểu tóc mới lạ cho những người nổi tiếng ? Thì game làm tóc cho minion sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, và nhân vật nổi tiếng mà bạn có thể lần đầu tiên tạo mẫu chính là anh chàng minion nổi tiếng đáng yêu, ngộ nghĩnh trong những bộ phim hoạt hình ăn khách. Hãy giúp cho cậu bé đáng yêu này nhé.

lam-toc-cho-minion

Trổ tài làm nhà tạo mẫu tóc

Trong game làm tóc cho minion, người chơi sẽ có nhiệm vụ đó là sử dụng kéo cắt những lọn tóc thừa của nhân vật chính, kế đến là chải tóc để các lọn tóc được vào nếp. Nếu như lỡ cắt quá tay, thì đừng lo, đã có thuốc mọc tóc thần kỳ để người chơi sửa chữa lại được sai lầm của mình. Với những dụng cụ chuyên nghiệp như một salon thực thụ, thì việc tạo một kiểu tóc đẹp có vẻ không quá khó khăn.

game-lam-toc-cho-minion

Cắt tóc theo ý muốn

Khi chơi game làm tóc cho minion, sau khi đã tạo mẫu cho kiểu tóc, thì những lọ thuốc nhuộm chính là thành phần chính để mái tóc trở nên nổi bật hơn với những người nhìn thấy. Có rất nhiều màu sắc để người chơi lựa chọn và chất lượng chúng cũng rất tốt, thế nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Hãy tập trung vào việc tạo mẫu và nhuộm màu tóc thật hợp thời trang là được rồi.

choi-game-lam-toc-cho-minion

Sử dụng những dụng cụ khác nhau

Với cách chơi hoàn toàn mới lạ, hệ thống chức năng khá đầy đủ thì đây là trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong những thể loại trò chơi thiết kế. Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game làm tóc cho Barbie hay game làm tóc cho cô dâu cũng là những trò chơi khá hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

NHẬN XÉT VỀ GAME Làm tóc cho minion 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]