Game Lễ cưới trên bãi biển

Đăng ngày 05/09/2017 1,204 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Lễ cưới trên bãi biển

Còn gì tuyệt vời hơn khi tay trong tay với người mình hằng yêu thương, đi dạo trên bãi buổi và ra mắt các quan khách trong ngày lễ trọng đại nhất của đời mình. Game lễ cưới trên bãi biển sẽ biến ước mơ của những người yêu thích sự lãng mạn thành hiện thực. Hãy cùng chơi để trải nghiệm những điều thú vị mà trò chơi mang lại cho chính bạn nhé.

le-cuoi-tren-bai-bien

Lựa chọn mẫu tóc

Trong game lễ cưới trên bãi biển, nhiệm vụ đầu tiên của người chơi đó chính là trang điểm cho cô dâu xinh đẹp. Với những mẫu tóc, màu sắc phấn đánh mặt, hay là kẻ mắt... Tất cả những yếu tố đó cần có một người thợ make up lành nghề và bạn chính là người sẽ giúp cô nàng xinh đẹp trong trong game điều đó. Cố lên gắng lên nào.

game-le-cuoi-tren-bai-bien

Váy cưới và giày

Khi chơi game lễ cưới trên bãi biển, nhiệm vụ tiếp theo của người chơi đó chính là việc chọn váy cưới. Những bộ váy trắng muốt tuyệt đẹp, mỗi chiếc có một kiểu thiết kế riêng biệt. Hãy chọn bộ váy thật hợp với làn da, khuôn mặt, đừng quên những phụ kiện đi kèm như nhẫn, bông tai, dây chuyền và giày để tăng thể vẻ đẹp cho cô dâu của chúng ta nhé.

choi-game-le-cuoi-tren-bai-bien

Chuẩn bị cho lễ cưới

Bên cạnh đó, những trò chơi có cùng thể loại như game lễ cưới trên bãi biển 2 hay game lễ cưới của Elsa cũng là những trò chơi vô cùng hấp dẫn và đầy ý nghĩa mà người chơi đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game. Hãy cùng chơi với người thân và bạn bè vào ngày nghỉ để xua tan mọi mệt mỏi đi nào.

NHẬN XÉT VỀ GAME Lễ cưới trên bãi biển 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]