Game Lines 98

Đăng ngày 16/07/2017 9,306 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Lines 98

Chắc hẳn các bạn cũng đã nghe rất nhiều về game lines 98 rồi. Những viên bi sặc sỡ màu sắc sẽ làm nên những điều kì diệu, tựa như có một phép thuật nào đó ở đằng sau chúng. Hãy cùng chơi game lines 98 để xem thử chúng hấp dẫn ở điểm nào nhé.

lines-98

Một trò chơi kinh điển rất được yêu thích

Game lines 98 là một trò chơi giải trí vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng.Ở mọi thời đại và mọi lứa tuổi, game lines 98 rất được nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần sắp xếp ít nhất 5 viên bi cùng màu thành một hàng ngang, hàng dọc hoặc hàng xéo. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn phải cần tư duy logic nhanh và chính xác để xếp màu các viên bị để kịp với thời gian quy định của trò chơi.

game-lines-98

Sắp xếp 5 viên bi cùng màu để nhận được điểm số

Sau mỗi lượt di chuyển trong game lines 98, những viên bi sẽ tự động xuất hiện ngẫu nhiên vào các ô trống trên bàn chơi. Hãy tư duy khéo léo và chính xác để ghi thật nhiều điểm trước khi bàn chơi bị lấp đầy bởi những viên bi. Tuy game lines 98 đã xuất hiện từ rất lâu nhưng dường như đến bây giờ, sự hấp dẫn của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

choi-game-lines-98

Trò chơi sẽ kết thúc khi những viên bi lấp đầy chỗ trống

Hãy khoe điểm số đáng nể của mình với bạn bè và người thân nào. Bạn cũng có thể thách đấu với bạn thân một vài trò chơi cực kì hấp dẫn như game Pikachu hay game xếp hình Doraemon.

NHẬN XÉT VỀ GAME Lines 98 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]