Game Luyện tập bắn cung

Đăng ngày 05/09/2017 1,088 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để thao tác và nhấn các phím  để ước lượng tầm bắn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Luyện tập bắn cung

Cung là một loại vũ khí tầm xa cổ xưa và hiệu quả, được con người phát minh ra từ thời đồ đá và sử dụng chúng trên khắp thế giới cho đến tận thế kỷ 19. Sự phát triển của súng đạn đã làm cung dần dần bị lãng quên và không còn sử dụng trong chiến tranh nữa. Hãy trải nghiệm game luyện tập bắn cung, bạn sẽ được trở về thời xa xưa và hóa thân thành các cung thủ thực hiện những cú bắn cừ khôi của mình. 

luyen-tap-ban-cung

Hãy xem kỹ cách nhắm bắn

Trong game luyện tập bắn cung, nhiệm vụ của bạn là tính tầm bắn làm sao thật chính xác và thực hiện được nhiều lượt bắn so với thời gian đã đưa ra. Để có thể nhắm bắn chính xác với tầm bắn cực đại này, bạn hãy nâng cung tên lên khỏi đầu và từ từ kéo dây cung bằng cách kéo nhả chuột theo chiều bắn để trúng vào mục tiêu. Việc ngắm bắn cái gì không quan trọng bằng việc bạn ngắm bắn thế nào sẽ quyết định thành quả của bạn.

game-luyen-tap-ban-cung

Cân bằng lực kéo với góc độ của cung tên

Tại game luyện tập bắn cung, khi một mắt nhìn về đích đến ta chỉ còn một mắt để tìm đường đi, vì thế việc ngắm bắn quyết định tất cả. Game được thiết kế với lối đồ họa cổ xưa cùng âm thanh sống động, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhắm thẳng vào hồng tâm và ghi thật nhiều điểm cao để thể hiện tài năng cung thủ của mình nhé.

choi-game-luyen-tap-ban-cung

Nhắm trúng vào hồng tâm


Chúc bạn sẽ thực hiện được nhiều lượt bắn thật chuẩn xác và ghi điểm thật cao. Hãy cùng chia sẻ game đến bạn bè và người thân để mọi người cùng so tài bắn cung của mình đi nào. Bên cạnh đó, còn có các game cùng thể loại bạn không thể bỏ lỡ như game xạ thủ súng ngắm hay game đột kích 6.

NHẬN XÉT VỀ GAME Luyện tập bắn cung 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]