Game Máy bay chiến đấu

Đăng ngày 16/07/2017 1,359 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để di chuyển và phím  để bắn.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Máy bay chiến đấu

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay mình điều khiển một chiếc trực thăng. Loại máy bay lên thẳng được sử dụng nhiều trong quân đội. Và đặc biệt hơn là một chiếc trực thăng mang theo đủ súng ống để chiến đấu phải không ? Trong game máy bay chiến đấu, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác tự tay mình điều khiển máy bay và tác xạ lên những mục tiêu của kẻ thù.

may-bay-chien-dau

Lái máy bay tiêu diệt quân thù

Trong game máy bay chiến đấu, nhiệm vụ chính của người chơi là thu nhặt những món vũ khí mà quân đồng minh thả dù xuống cho chúng ta. Hãy sử dụng chúng để tiêu diệt những khí tài quân sự của quân đội đối phương như máy bay, xe tăng, lính bộ binh, máy bay không người lái... Chú ý đừng để máy bay va chạm vào chúng nhé.

game-may-bay-chien-dau

Xả đạn vào kẻ địch

Khi chơi game máy bay chiến đấu, bạn sẽ được sống trong môi trường chiến tranh thực sự. Nơi tên lửa đạn đạo, bom... là những thứ thường thấy và mạng sống của bạn phụ thuộc vào độ tinh quái, nhanh tay lẹ mắt của chính bản thân bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia vào trò chơi cực kỳ hấp dẫn này chứ.

choi-game-may-bay-chien-dau

Không quên tránh né đạn của đối phương

Bên cạnh đó, những trò chơi thiên về chiến đấu như game lái máy bay hay game đặc vụ sân bay cũng là những trò chơi có rất nhiều người quan tâm. Chắc chắn chúng sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, phấn khích để có thể học tập và làm việc tốt hơn đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Máy bay chiến đấu 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]