Game Mèo Tom dọn dẹp

Đăng ngày 14/06/2017 1,217 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng  để dọn dẹp.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Mèo Tom dọn dẹp

Nổi lên như một hiện tượng của các ứng dụng điện thoại thông minh. Chú Tom Cat dễ thương và đáng yêu có lẽ vô cùng quen thuộc với các bạn nhỏ. Cũng như các bạn thiếu nhi, trong game mèo Tom dọn dẹp này, mèo Tom rất nghịch ngợm, căn phòng của cậu luôn trong tình trạng bừa bãi. Hãy giúp cậu ấy dọn phòng thật sạch nhé.

meo-tom-don-dep

Giúp chú Tom Cat quen thuộc

Nhân có buổi tiệc sinh nhật của mình, mèo Tom đã mời hết tất cả các bạn đến tham dự. Buổi tiệc thật vui và sôi nổi. Tuy nhiên, khi mọi người về hết, chú mèo nghịch ngợm này lại đứng trước một vấn đề nan giải là căn phòng quá sức bừa bộn và bẩn. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game mèo Tom dọn dẹp là hãy phân các loại rác theo từng tính chất khác nhau để tái sử dụng nhé.

game-meo-tom-don-dep

Căn phòng thật bừa bộn

Trong game mèo Tom dọn dẹp, bạn sẽ thấy có 03 thùng rác với mỗi thùng lần lượt là dành cho rác gồm các loại thủy tinh, rác dành cho giấy và rác cho đồ ăn. Hãy dọn dẹp sạch sẽ và phân loại thật hợp lý, chính xác để được hệ thống cộng điểm. Nếu sai thì bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

choi-game-meo-tom-don-dep

Dọn dẹp càng nhanh, điểm càng cao

Ngoài ra, còn có rất nhiều trò chơi về dọn dẹp nhà cửa như game rửa chén đĩa hay game làm bánh hamburger. Hãy cùng chơi và trải nghiệm cảm giác thú vị nhé.

NHẬN XÉT VỀ GAME Mèo Tom dọn dẹp 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]