Game Một mình chấp tất

Đăng ngày 14/06/2017 5,437 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng  để di chuyển và các phím zxc để tấn công.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Một mình chấp tất

Thể loại game người Stick luôn được lòng mọi người. Với hình ảnh vô cùng đơn giản nhưng bạn sẽ bất ngờ bởi kỹ xảo và nội dung của trò chơi. Bạn chỉ có một mình và kẻ địch thì ở khắp mọi nơi và sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào. Mới nghe mà đã cảm thấy sự hấp dẫn rồi, còn gì mà không thử chơi game một mình chấp tất.

mot-minh-chap-tat

Thể loại đồ họa vô cùng đặc biệt

Game một mình chấp tất là một trò chơi mà bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi sự lôi cuốn của nó. Với lối đánh đẹp mắt của nhân vật, chỉ cần kết hợp một số tổ hợp phím là bạn sẽ đưa ra được những chiêu thức bất ngờ cho cuộc đối kháng hấp dẫn này.

game-mot-minh-chap-tat

Có chế độ tùy chỉnh phù hợp cho người chơi

Kẻ địch thì có ở khắp mọi nơi, chúng tấn công bạn khi bạn chỉ có một mình. Chẳng bất công chút nào bởi tài nghệ của bạn thì quá cao cường. Chúng phải huy động hết tất cả lực lượng thì mới có thể đấu lại với bạn. Tham gia game một mình chấp tất sẽ khiến bạn gan dạ, dũng cảm và mạnh mẽ hơn.

choi-game-mot-minh-chap-tat

Mô phỏng đại chiến người que

Nếu đã đánh bại được đối thủ trong trò chơi này, thì còn vô số trò chơi khác đang chờ bạn chinh phục, chẳng hạn như game trận chiến Winx hay game chí phèo thời nay 6.

NHẬN XÉT VỀ GAME Một mình chấp tất 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]