Game Nấm Mario cổ điển

Đăng ngày 16/07/2017 1,833 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, dùng phím  để di chuyển, phím  để chọn và phím B để mở menu.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Nấm Mario cổ điển

Không cần phải nói quá nhiều về những anh chàng Mario với nhiệm vụ giải cứu công chúa Pie xinh đẹp. Lần này, phiên bản game nấm Mario cổ điển sẽ làm bạn vô cùng thỏa mãn. Sẽ có rất nhiều điều mới lạ mà bạn có thể khám phá. Nào cùng nhanh tay đến với trò chơi hấp dẫn này thôi nào.

nam-mario-co-dien

Trò chơi siêu hấp dẫn sắp được bắt đầu rồi

Game nấm Mario cổ điển sẽ mang đến cho bạn những nhiệm vụ hết sức khó khăn, tuy nhiên nếu như vượt qua được thì sẽ rất phấn khích đấy. Có rất nhiều đối tượng cản trở bạn và chúng sẽ trở nên nguy hiểm khi bạn chạm vào chúng. Bên cạnh đó còn có rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho bạn. Chẳng hạn như bạn sẽ bắn được đạn để hạ gục kẻ địch khi ăn được cây hoa, hoặc như ngôi sao lấp lánh sẽ giúp bạn hạ gục đối tượng nào mà bạn chạm vào.

game-nam-mario-co-dien

Ghi nhớ những hướng dẫn trong trò chơi

Trong game nấm Mario cổ điển, bạn sẽ phải đưa anh chàng vào càng sâu trong lâu đài càng tốt nếu như muốn giải cứu được công chúa. Những con quái thú đang đứng canh chừng và bạn phải vượt qua được nó hoặc có thể giết chết nó để không ai có thể làm hại bạn và cản trở việc bạn cứu công chúa.

choi-game-nam-mario-co-dien

 Thu thập thật nhiều đồng xu nhé

Chúc bạn sẽ có một chuyến hành trình vui vẻ cùng anh chàng nấm lùn Mario nhé. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được khám phá một cuộc phiêu lưu mới cùng với game Mario đặt bom hay game Super Mario 64.

NHẬN XÉT VỀ GAME Nấm Mario cổ điển 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]