Game Naruto đại chiến Goku

Đăng ngày 14/06/2017 4,957 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

Trên máy tính, sử dụng awd để di chuyển, jkl để tấn công, i biến hình và u tuyệt chiêu.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Naruto đại chiến Goku

Cuộc đại chiến giữa các nhân vật đỉnh cao trong giới võ nghệ được tái hiện một cách sinh động và hấp dẫn trong game Naruto đại chiến Goku. Tiêu diệt hết các nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Bảy viên ngọc rồng” là cơ hội để bạn tăng thêm sinh lực cũng như khả năng tiêu diệt. Hãy cùng trải nghiệm game rất hấp dẫn này ngay thôi nào.

naruto-dai-chien-goku

Trận chiến siêu kinh điển

Khi cánh cửa thời gian bị phá huỷ, Naruto đã bị cơn lốc thời gian kéo về thế giới của Dragon Ball. Nhiệm vụ của bạn trong game Naruto đại chiến Goku là đánh bại tất cả các nhân vật để giành lấy chiến thắng. Trận đấu sống còn sẽ rất li kì và hấp dẫn bởi các nhân vật vô cùng đáng gờm: Quy Lão Tiên sinh, Songoku,…

game-naruto-dai-chien-goku

Nhiều chức năng có trong gameplay

Trong game Naruto đại chiến Goku, sau mỗi trận đấu thì độ khó càng tăng lên rất nhiều lần. Bạn phải sử dụng những ngón đòn dứt khoát và đúng thời điểm, bạn sẽ giành lấy thế chủ động tấn công đấy. Hãy sử dụng hết năng lực của Naruto và cáo chín đuôi để đánh bại đối thủ.

choi-game-naruto-dai-chien-goku

Bạn là fan của ai ?

Chúc bạn sẽ có những giây phút thật thú vị với trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể giải toả căng thẳng mệt mỏi với game songoku 13 hay game songoku 10.

 

NHẬN XÉT VỀ GAME Naruto đại chiến Goku 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]