Game Naruto đại chiến hải tặc

Đăng ngày 16/07/2017 26,613 lượt chơi
[Quảng cáo 1]
[Quảng cáo 2]

*Người chơi 1:

Dùng phím để di chuyển.

Dùng phím  hjkuio để tấn công.

*Người chơi 2:

Dùng phím để di chuyển.

Dùng phím 123456 để tấn công.

BẠN CÓ THÍCH GAME NGÀY KHÔNG?
| Không

MÔ TẢ GAME Naruto đại chiến hải tặc

Là một fan hâm mộ của truyện manga thì không thể không nhớ đến 2 tên truyện rất nổi tiếng là Naruto và Đảo hải tặc. Điều kì thú khi tham gia game Naruto đại chiến hải tặc là bạn sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong truyện. Chơi ngay game để xem thử sự kết hợp giữa hai sức mạnh có điều gì đặc biệt nhé.

naruto-dai-chien-hai-tac

Bạn chọn nhân vật nào, Naruto hay One Pice

Khi chơi game Naruto đại chiến hải tặc, bạn sẽ đọ sức với các siêu anh hùng và tìm ra người chiến thắng.Trò chơi là một trận đối kháng cực kì gay cấn và kinh thiên động địa. Naruto, Sasuke, Luffy, Zozo, Sanji…là những anh hùng có sức mạnh rất lớn. Những trận tỉ thí gay cấn sẽ làm bạn đôi lúc phải thót tim đấy. Bạn sẽ chọn ra 3 nhân vật để cùng hợp sức trong trận chiến.

game-naruto-dai-chien-hai-tac

Hãy ghi nhớ thật kĩ các chiêu thức chiến đấu

Game Naruto đại chiến hải tặc có rất nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Nếu chỉ có 1 mình, bạn có thể thi đấu với máy, còn khi có đông đủ anh em bạn bè, bạn có thể chọn chế độ 2 người chơi để giúp cho cuộc tranh tài thêm phần hấp dẫn. Vì là trận đấu tay đôi  nên bạn cần chú ý đến các chiêu thức chiến đấu, biết chọn thời cơ phòng thủ hay tấn công để mang lại kết quả cao nhất.

choi-game-naruto-dai-chien-hai-tac

Một trận đọ sức kinh điển

Còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác với đủ thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Game Naruto quyết đấu hay game Naruto đại chiến Goku sẽ là trò chơi khiến bạn phải say như điếu đổ đấy.

NHẬN XÉT VỀ GAME Naruto đại chiến hải tặc 0 comment

[Quảng cáo chân trang 1]
[Quảng cáo chân trang 2]